Những điều lưu ý để mua được cân treo điện tử mini giá rẻ, chất lượng

Cân treo điện tử mini giá rẻ đang là dòng cân được ưu chuộng Top 1 hiện nay nhờ mang lại hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sử dụng với độ chính xác, tuổi thọ cao, và đặc biệt rất lợi khi sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cân treo điện tử, được bán tại nhiều địa chỉ với mức giá và chất lượng khác nhau. Vậy làm thế nào để để mua được cân treo điện tử mini giá rẻ, chất lượng, phù hợp với nhu cầu  ? hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé. 

I. Cân treo điện tử mini giá rẻ là gì?

Cân treo điện tử mini được ứng dụng rất rộng rãi trong các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như nhu cầu cá nhân. Vì vậy khi lựa chọn cân treo điện tử mini chúng ta nên lưu ý các yếu tố sau:  Mục đích sử dụng, tải trọng, độ chính xác, tính ổn định, độ bền cao để lựa chọn loại cân phù hợp và địa chỉ cung cấp cân điện tử uy tín

Cân treo điện tử mini giá rẻ
Cân treo điện tử mini giá rẻ

II. Mục đích sử dụng cân treo điện tử mini

Trước khi mua chúng ta cần xác định mua cua cân treo điện tử mini về để cân các loại hàng hóa nào. Từ đó đưa ra lựa chọn kích cỡ, tải trọng, độ chính xác phù hợp và việc sử dụng cân đảm bảo hiệu quả hơn.

1. Xác định tải trọng lớn nhất của hàng hóa

Bạn hãy xác định trọng tải lớn nhất của hàng hóa bạn sử dụng để từ đó đưa ra lựa chọn cân có trọng tải phù hợp.  Trành để tình trạng trọng lượng của hàng hóa lớn hơn tải trọng tối đa của cân điện tử mini rất dễ dẫn đến hỏng thiết bị cảm biến lực loadcell và ảnh hưởng đến tuổi thọ của cân.

Mục đích sử dụng
Mục đích sử dụng

2. Độ chính xác

Độ chính xác của cân treo điện tử mini phụ thuộc vào độ phân giải trong của bộ chỉ thị và độ nhạy của cảm biến lực (loadcell). Độ phân giải càng cao thì hiển thị kết quả cân càng chính xác.

Tùy vào loại hàng hóa mà chọn các loại cân treo điện tử cho phù hợp

Nếu là sử dụng để cân các loại hàng hóa như lương thực, thực phẩm thì không đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối, khắt khe như loại cân vàng, bạc.

3. Độ ổn định, độ bền cao

Cân treo điện tử mini phải đảm bảo về độ ổn định và độ bền cao. Đặc biệt trong dùng cân trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất. Chúng ta nên chọn loại cân treo điện tử có kết cấu chắc chắn, lắp ráp chuẩn xác. bộ chỉ thị cần có tốc độ phân giải cao, đảm bảo đạt độ chính xác cấp 3 của Đo lường Việt Nam cùng cảm biến lực độ nhạy cao.

III. Chọn địa chỉ bán cân treo điện tử mini uy tín

Lựa chọn mua cân treo điện tử mini tại các địa chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp chúng ta mua được cân treo chất lượng, giá tốt. Mà hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, bảo trì sau này và Vạn Phú là một trong những địa chỉ như vậy

 

Địa chỉ cung cấp cân treo mini uy tín
Địa chỉ cung cấp cân treo mini uy tín

1. Những lý do nên chọn mua cân treo mini ở Vạn Phú

  • Đây là đại lý chính hãng của nhiều hãng cân điện tử 
  • Tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng,  có nguồn gốc xuất xứ và kiểm định rõ ràng 
  • Sản phẩm đa dạng về kích thước, mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên có tâm và có tầm, luôn tư vấn chu đáo cho quý khách hàng đến khi  chọn lựa cho mình được sản phẩm ứng ý 
  • Chính sách bảo hành hậu mãi
  • Có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lâu năm và khách hàng mua với số lượng lớn.
  • Cam kết hoàn 200% giá trị sản phẩm nếu xuất hiện sản phẩm giả
  • Giá cả cạnh tranh. Có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lâu năm và khách hàng mua với số lượng lớn.
  • Giao hàng tận nơi trên mọi miền tổ quốc

Xem thêm: TUYỂN ĐẠI LÝ CÂN TREO TRÊN KHẮP TỈNH THÀNH

 

LIÊN HỆ CANTREO.COM
Hotline: 0987069696 Zalo: 0947069696
Mail: vanphu@canvanphu.com
Website: https://cantreo.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/canvanphu/

Trả lời

Contact on Zalo